Tin tức

HƯỚNG DẪN TẨY TRANG NHANH VÀ SẠCH CHO CÁC BẠN NỮ


Hầu hết bạn gái chúng ta khi đi học, đi làm đều không quên make-up dù ít hay nhiều, nhưng không phải bạn gái nào cũng biết cách tẩy trang nhanh mà vẫn đúng cách. Hãy cùng học những bí quyết tẩy trang đơn giản và an toàn sau nhé.

1. Trước khi đi ngủ nên tẩy trang
 

      Nếu muốn thức dậy với một làn da mịn màng hồng hào vậy tốt nhất bạn hãy tẩy trang trước khi đi ngủ.
 

2. Sử dụng nước hoa hồng
 

      Nhiều chị em dùng nước toner để tẩy trang vì họ thấy nó giúp da sạch hết cả bụi bẩn, chất nhờn và trang điểm. Hầu hết các sản phẩm nước hoa hồng đều có thể tẩy trang rất tốt, thậm chí dù bạn trang điểm rất đậm.

      Trong tất cả các sản phẩm của Quyên lara, Nước hoa hồng là một trong những sản phẩm đem lại sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng. Đặt hàng ngay để trải nghiệm sản phẩm.
 

3. Không nên sử dụng khăn giấy ướt
 

      Một vài phụ nữ nghĩ rằng khăn giấy cho trẻ em được sản xuất để phù hợp với làn da nhạy cảm của em bé nên nó cùng sẽ phù hợp với da mặt. Nhưng bạn phải biết rằng mông em bé không bao giờ được trang điểm nên nó sẽ không thích hợp cho biệc tẩy trang của bạn một chút nào.
 

      Các chuyên gia thẩm mỹ nói : “Tôi lấy làm lạ là tại sao một số chị em lại dùng khăn giấy cho trẻ em để tẩy trang. Thật sự nó không hề có hiệu quả.”
 

4. Tẩy trang cho làn da khô
 

      Nếu bạn có làn da khô thì nên sử dụng sữa rửa mặt có tính dầu. Chuyên gia thẩm mỹ Quyên Lara khuyên bạn nên thoa một lớp dầu lên mặt sau đó mát xa nhẹ cho vùng mắt, môi, cằm để lớp trang điểm dần bong ra. Sau đó lấy một miếng bông có thấm dầu lau nhẹ trên da, đừng chà mạnh trên mặt mình mà chỉ nhẹ nhàng thấm thôi.
 

      Sau đó rửa sạnh mặt với sữa rửa mặt dạng gel hoặc dạng tạo bọt rồi dùng khăn ấm để thấm nước. Cuối cùng là bôi kem dưỡng ẩm khi da bạn vẫn còn ẩm.

5. Tẩy trang sau khi dùng mascara không thấm nước
 

      Các bạn gái nên sử dụng một loại tẩy trang mắt đặc biệt sau khi dùng mascara không thấm nước. Hãy lấy một miếng bông hình vuông, ấn nhẹ xuống mắt và lau nhẹ cho tới khi đi hết lớp trang điểm.Ngoài ra với cách này bạn cũng có thể tẩy trang các loại son môi bền màu.
 

6. Có cần rửa lại bằng sữa rửa mặt vào buổi sáng không?
 

      Mặt bạn không hề bị dính bụi bẩn khi ngủ trên một chiếc gối sạch, chính vì vậy mà bạn không cần thiết phải rửa lại mặt bằng sữa rửa mặt vào buổi sáng. Rửa mặt quá nhiều sẽ khiến da bạn bị khô. Nếu như bạn thức dậy với một lớp nhờn thì chỉ rửa bằng nước ấm để làm sạch làn da nhờn là đủ rồi


Tẩy trang đúng cách là bảo vệ cho làn da của bạn


Bài viết cùng chuyên mục