Danh mục sản phẩm

Tin tức

HIMAPI - CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THEO TCVN 11528:2018


Khăn ướt Himapi chính thức công bố đủ tiêu chuẩn hợp chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016, khẳng định thương hiệu khăn ướt an toàn, chất lượng hàng đầu Việt Nam.
      Himapi ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm khăn ướt an toàn, không chất bảo quản, phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm khăn ướt mang thương hiệu Himapi là sản phẩm dẫn đầu về công nghệ sản xuất và chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 
      Năm 2017, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (VSQI) đã chính thức công bố Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016 với sản phẩm Khăn ướt sử dụng một lần. Trong đó quy định khăn ướt dùng một lần không có vết ố, không có tạp chất lạ, pH nước ép ở mức 4.5 - 7.5 hàm lượng formaldehyde không vượt quá 300ppm, không có chất tẩy trắng quang học, không có vi sinh vật gây kích ứng da,...

      Cuối năm 2017, chúng tôi đã gửi sản phẩm khăn ướt Himapi tới Phòng Thử nghiệm Hóa sinh thuộc Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (QUACERT) để kiểm nghiệm sản phẩm Himapi theo TCVN 11528:2018. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, sản phẩm khăn ướt Himapi đáp ứng tất cả các tiêu chí của Tiêu chuẩn quốc gia về sản phẩm khăn ướt dùng một lần theo công bố của Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt nam. 
      Đây là minh chứng rõ ràng, khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm của chúng tôi đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. 

Bài viết cùng chuyên mục