Tin tức

BÍ QUYẾT CHỌN KHĂN ƯỚT AN TOÀN, KHÔNG GÂY DỊ ỨNG, NHIỄM ĐỘC


Lựa chọn khăn ướt không gây dị ứng, nhiễm độc căn cứ vào nguyên liệu và chiết xuất của khăn giấy, cũng như loại da phù hợp để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Cách lựa chọn khăn giấy ướt an toàn
      Công nghệ Nano bạc với những tính năng an toàn, ví như chất kháng khuẩn tự nhiên hiệu quả được phát triển và sản xuất hàng tiêu dùng nói chung (tủ ạnh, máy lạnh) hay mặt hàng chăm sóc bé chuyên dụng (khăn ướt trẻ em, bình sữa, núm vú…).


      Khi chọn sản phẩm chăm sóc, làm sạch làn da, người tiêu dùng nên quan tâm đến chất lượng và sự an toàn. Khăn ướt công nghệ Nano bạc có khả năng làm sạch, ngăn ngừa các vi khuẩn có hại phát triển và không gây kích ứng cho da.
 

Lựa chọn khăn ướt để không gây kích ứng cho da

      Người tiêu dùng nên lưu ý hạn sử dụng, nhãn mác, xuất xứ của khăn ướt in trên bao bì. Không chọn mua hàng rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời không nên chọn những loại có mùi thơm quá nồng bởi để có mùi thơm đó chúng đã được tẩm rất nhiều hóa chất.

      
Nếu tinh ý hơn, người tiêu dùng có thể kiểm tra xem thành phần có chất natri lauryl sulfat (SLS) – chất tẩy rửa thường có trongsản phẩm vệ sinh như dầu gội, kem massage, khăn ẩm có thể gây tổn thương mắt và mù lòa ở trẻ nhỏ ; hay Propylene Glycol gây ra nổi mẩn da, điếc, tổn thương thận, gan và màng tế bào, dẫn đến phát ban, khô da và thiệt hại của bề mặt da. Những chất này vừa được các nhà khoa học Mỹ khuyến cáo không nên cho tiếp xúc với trẻ nhỏ.

      Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, khi mua khăn ướt cho trẻ nên chọn thương hiệu có uy tín, nhất là thương hiệu gắn liền với hàng loạt sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh.

Lưu ý "vàng" khi sử dụng khăn ướt

      Lựa chọn khăn ướt không gây dị ứng, nhiễm độc căn cứ vào nguyên liệu và chiết xuất của khăn giấy, cũng như loại da phù hợp để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
 
 

 


Bài viết cùng chuyên mục